Menu Close

Cơn sốt cho Áo bóng đá Manchester United

Có những quốc gia đã biến bóng đá trở thành một trò chơi quốc gia bởi nhu cầu tuyệt đối và tình yêu đối với trò chơi của người dân và cư dân. Chứng kiến ​​tiếng hò hét của người hâm mộ vang vọng khắp các sân vận động khi các đội như Manchester United có một trận đấu với bất kỳ đội nào khác, tôi cảm thấy như bóng đá là tôn giáo của họ.

Đây là một câu lạc bộ bóng đá là một cái tên mang tính biểu tượng đối với hàng triệu người hâm mộ Anh trên khắp Vương quốc Anh, bên cạnh hàng nghìn người hâm mộ mà nó có ở khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ban đầu nó được thành lập vào năm 1878 nhưng câu lạc bộ hiện tại đã được thành lập vào năm 1902. Kể từ đó nó đã leo lên một con đường đáng khen ngợi để lên đỉnh của bóng đá Anh như một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Nó có danh sách một số cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Anh và tiếp tục là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất.

Áo sơ mi nam UTD

Hành trình của câu lạc bộ này cũng đã chứng kiến ​​một loạt sự thay đổi và áp dụng những màu sắc mới hơn trong trang phục của các cầu thủ. Những ngày đầu tiên của câu lạc bộ khi được gọi là Câu lạc trực tiếp bóng đá việt nam  bộ bóng đá Newton Heath LYR, đã có những thay đổi về áo thi đấu của họ theo thời gian.

Các cầu thủ bóng đá câu lạc bộ mặc áo sơ mi đỏ với quần đùi trắng và tất đen. Đây cũng là bộ quần áo đã được sử dụng với các cầu thủ cho đến khoảng năm 1922. Có một chiếc áo sơ mi trắng với cổ khoét sâu chữ V đã được giới thiệu.

Có các mẫu áo Man UTD khác nhau cho các kiểu chơi khác nhau của các đội.

Đây là nó để bạn tham khảo.

Đối với các trận đấu trên sân nhà, các cầu thủ bóng đá hiện mặc áo sơ mi màu đỏ có cổ trắng và quần đùi màu trắng. Tất có màu đen.

Khi họ thi đấu trong các trận sân khách, áo Man UTD có một diện mạo mới .. Kiểu dáng truyền thống của họ trong các trận đấu bên ngoài Vương quốc Anh là áo Man UTD màu trắng với các mảng màu đỏ và đen trên tay áo. Nó được kết hợp với quần short đen và tất trắng.

Ngoài ra còn có một loạt áo đấu khác được giới thiệu cho mùa giải sân khách năm 2008 đến 2009 với áo sơ mi trắng có phối màu xanh và đỏ. Nó được kết hợp với quần đùi xanh và tất trắng. Nó thậm chí còn được lặp lại ở mùa giải 2009/10 trên sân khách.

Đã có một số sửa đổi theo thời gian. Tuy nhiên chúng đều đã được thử và kiểm tra và sử dụng theo kết quả.

Câu lạc bộ này có các trang web chính thức cung cấp nhiều bộ dụng cụ và những thứ khác để bán cho những ai muốn sở hữu một phần lịch sử thể thao.

Có hàng triệu người hâm mộ bóng đá hàng ngày thích tập trung trên khán đài của sân vận động và cổ vũ đội bóng yêu thích của họ khi mặc áo giống các cầu thủ. Đây là sự phổ biến dẫn đến việc bán áo đấu của Manchester United cùng với việc bán các bộ đồ mùa giải được rao bán trên các trang web.